• Tin Lành Đấng Christ

  Nhận biết Tin Lành Đấng Christ để có sự cứu rỗi chắc chắn! Liệu một người có được cứu nếu không chịu phép báp-tem? hay chỉ tin vào Đức Chua Jêsus không cần làm bất cứ điều gì khác thì có trở thành Con Đức Chúa Trời chăng?? Hãy tìm hiểu ngay.

 • Ngày Sau Rốt ...

  Những dấu hiệu về ngày tận thế đang ứng nghiệm! Chúng ta phải làm gì

 • Sự chân thật và giả dối

  Làm sao phân biệt được sự thật và dối trá??? Kinh thánh dạy gì về vấn đề này!!! Hãy cùng chúng tôi nhận biết Sự Chân Thật và Sự Giả Dối

Bạn Đang Quan Tâm?

Trang Chính

Print

NGÀY SAU RỐT. PHẦN THƯỞNG VÀ HÌNH PHẠT ĐỜI ĐỜI

Written by Super User. Posted in Bài Viết Hits: 15064

Ngài lại phán cùng đoàn dân rằng: Khi các ngươi thấy đám mây nổi lên phương tây, liền nói rằng: Sẽ có mưa; thì quả có vậy. Lại khi gió nam thổi, các ngươi nói rằng: Sẽ nóng nực; thì quả có vậy. Hỡi kẻ giả hình! các ngươi biết phân biệt khí sắc của trời đất; vậy sao không biết phân biệt thời nầy? Luca 12:54-56.

Liệu rằng chúng ta có đang ở trong tình trạng giống như họ, là không nhận biết được thời kỳ nào mình đang sống? Thế giới ngày nay đang hoang mang, sầu não và rối loạn về thiên nhiên và con người trở nên ngày càng gian ác và tôn giáo ngày càng dày đặc các đạo lý. Nên nỗi một vài người nói rằng “đạo nào cũng là đạo” – “hội thánh nào cũng là hội thánh của Chúa” – “danh xưng nào cũng được – cái tên không quan trọng”.

Hãy biết chắc điều này, dân do thái là những người không nhận biết được thời và kỳ mà Đức Chúa Trời định đoạt về sự đến của đấng Christ, tức đến những ngày sau rốt Đức Chúa Trời phán dạy qua con một của Ngài, thì bị gọi là kẻ giả hình, vì họ biết phân biệt sắc trời và đất mà không chịu nhìn biết công việc của Đức Chúa Trời. Hãy nghĩ xem nếu chúng ta không chịu nhìn biết về thời và kỳ mà chúng ta đang sống thì cũng như vậy, vì mọi việc đã chép qua kinh thánh để làm chứng về đấng Christ và bày tỏ cho chúng ta.

Print

Những Người Được Sai Và Những Người Không Được Sai

Written by Super User. Posted in Bài Viết Hits: 12627

Đức Chúa Trời là Đấng sai phái.

Những tiên tri được sai và chịu sai.

Những tiên tri giả kẻ không được sai và không chịu sai.

Print

Tin Lành Đấng Christ

Written by Super User. Posted in Bài Viết Hits: 13940

Đã đến lúc cần nhận biết về cuộc sống thật mình đang sống, mục đích sống, và Đấng cầm quyền thông báo gì cho loài người biết và Ngài muốn gì nơi loài người! Đã đến lúc bạn cần biết sự thật về cuộc sống và đưa ra quyết định (chọn lựa) điều xấu hoặc tốt, dữ hoặc lành và sống để đi chết hay chết đi để đến sự sống thật!

Print

SỰ CHÂN THẬT VÀ SỰ GIẢ DỐI

Written by Super User. Posted in Bài Viết Hits: 22506

 • Đức Chúa Trời là Đấng chân thật. Đã làm nên sự chân thật tốt lành và vinh hiển.
 • Loài người tin theo Đấng chân thật là Đức Chúa Jêsus Christ để được giải thoát khỏi quyền lực giả dối của ma quỉ và tư dục mình. Bởi đức tin vâng phục Đấng chân thật và ở trong Đấng chân thật, loài người được xưng công bình, được làm con và nhận Đức Thánh Linh được hưởng sự sống đời đời cùng Đấng chân thật.

Nhận biết Đấng chân thật và ở trong Đấng chân thật, giúp người theo đạo chân thật tránh khỏi kẻ giả dối, đạo giả gây hại giết người. Bài viết này trợ giúp sự nhận biết về chiên thật của Đức Chúa Trời và chỉ ra muôn sói đội lốt chiên, tức Christ giả, tiên tri giả, sứ đồ giả, hội thánh giả, đạo giả, môn đồ giả, anh em giả ...

Print

LINH HỒN LÀ GÌ?

Written by Super User. Posted in Bài Viết Hits: 14258

 • Nhưng linh hồn của loài người vẫn tồn tại không có ngày kết thúc. Và linh hồn phải nhận lãnh kết quả của đời sống lúc còn trong xác thịt (mọi người đều dù phạm tội). linh hồn người phạm tội biết ngày vào hố lửa biết nóng, biết đau đớn, biết khổ hình, biết khóc lóc và nghiến răng nhưng không có ngày kết thúc và Đức Chúa Trời cũng cho biết rõ luôn là ở trong hồ lửa liên tục và đời đời.
 • Thật vậy, anh em biết rằng đến sau, người muốn cha mình chúc phước cho, thì lại bị bỏ; vì dẫu người khóc lóc cầu xin, cũng chẳng đổi được ý cha mình đã định rồi. Heb 12:17
 • Loài người hoàn toàn tuyệt vọng không có cách chi để được giãi cứu.
Print

Vương Quốc Của Đức Chúa Trời Và Hội Thánh Của Đấng Christ - Phần 2

Written by Super User. Posted in Bài Viết Hits: 13543

 • Đấng Christ đã chịu chết, dùng huyết mình thiết lập giao ước mới thay thế giao ước cũ.
 • Đấng Christ ban cố luật pháp của Ngài cho dân sự nước Đức Chúa Trời, nước Đấng Christ, hay Hội Thánh của Đấng Christ.
 • Luật pháp Đấng Christ hay lời phán dạy của Đấng Christ được bày tỏ trọn vẹn bởi Thánh Linh và các sứ đồ, sau khi họ qua đời được dùng làm mẫu mực cho Hội Thánh trong sự dạy dỗ, tổ chức thờ phượng, sống Đạo mà chúng ta có kinh thánh Tân ước từ đó đến nay. Mọi sự dạy dỗ cho dân nước Đức Chúa Trời đều qui vào hai điều răn.
Print

Vương Quốc Của Đức Chúa Trời Và Hội Thánh Của Đấng Christ - Phần 1

Written by Super User. Posted in Bài Viết Hits: 14986

Ban đầu Đức Chúa Trời Đấng tạo hóa toàn năng đã tạo dựng trời đất muôn vật.

Ngài đã tạo dựng một thế giới tốt lành cho loài người mà Ngài yêu thương. Sau khi hoàn tất sự tạo dựng tốt lành trên đất này Ngài công bố cho loài người được tự do thừa hưởng mọi sự tốt lành mà Ngài đã tạo dựng. Ngài cũng trao cho loài người quyền quản trị mọi vật trên trái đất này và ban phước cho loài người.

 • Một thế giới tốt lành mới được dựng nên.
 • Một vạn vật trên đất mới được hình thành.
 • Một loài người có sanh linh giống Đức Chúa Trời mới được khai sinh mà Đức Chúa Trời là chủ.
 • Một (vương quốc) nước Đức Chúa Trời mới được thể hiện mà trong nước đó Đức Chúa Trời là vua, loài người là dân sự.
 • Một gia đình (nhà Đức Chúa Trời) mới được thiết lập mà trong đó Đức Chúa Trời là Cha loài người là con.
 • Một mối quan hệ mật thiết giao hòa giữa Đức Chúa Trời và loài người vừa mới được khởi sự.
 • image1
 • image2
 • image3
 • Ta là gốc nho, các ngươi là nhánh. Ai cứ ở trong ta và ta trong họ thì sinh ra lắm trái; vì ngoài ta, các ngươi chẳng làm chi được. Giăng 15:5
 • Song, kẻ nào chịu lấy hột giống nơi đất tốt, tức là kẻ nghe đạo và hiểu; người ấy được kết quả đến nỗi một hột ra một trăm, hột khác sáu chục, hột khác ba chục. Mathiơ 13:23
 • Nầy, lời thí dụ đó nghĩa như vầy: Hột giống là đạo Đức Chúa Trời. Luca 8:11

Thông Tin

Hỗ Trợ

Liên hệ với chúng tôi, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào!

Tel: +84-0973770965 hoặc +84-0909991013

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hiện Tại

We have 25 guests and no members online

Thống

Visitors
2583
Articles
47
Articles View Hits
569608

Khách Viếng

Hôm nay15
Hôm qua21
Tuần này142
Trong Tháng338
Tổng215416